Tìm hiểu về cách thức chưng cất rượu có nồng độ cao

Thứ năm - 11/03/2021 15:05
Các yêu cầu về công nghệ chưng cất cho thị trường rượu có nồng độ cao và rượu mạnh như Whisky, Rum hoặc các loại khác, khác rất nhiều so với các yêu cầu đối với sản xuất rượu bình thường.
Điều rất quan trọng đối với các nhà sản xuất rượu Brandy và Whisky là phải duy trì mùi và vị đặc trưng của sản phẩm chưng cất của họ. Hương vị đặc trưng được tạo ra bởi một số yếu tố trong quá trình sản xuất rượu: hỗn hợp nguyên liệu, quá trình lên men và quá trình chưng cất, đừng quên lưu trữ lâu năm trong thùng gỗ.
 

Để có thể đạt được nồng độ cao nhất định, việc nghiên cứu quy trình và các bước thực hiện là vô cùng quan trọng. Đồng thời việc sử dụng đúng tháp chưng cất rượu cũng sẽ đảm bảo được chất lượng rượu ở đầu ra có được phẩm chất tốt nhất.

Công nghệ chưng cất mới cho quy trình làm truyền thống

Việc lắp đặt các công nghệ mới ngụ ý rằng chất lượng sản phẩm được giữ nguyên trong mọi hoàn cảnh / mọi trường hợp. Việc thay thế hoặc mở rộng công suất của các nồi nấu rượu truyền thống hiện có, thường dẫn đến các thiết kế mới dưới khía cạnh kinh tế.

Kinh tế thường khả thi - bên cạnh việc tối ưu hóa về mặt năng lượng - trong việc giảm thiểu tổn thất sản phẩm.

Thiết bị Thái An thiết kế và cung cấp các dây chuyền hoàn chỉnh để sản xuất các nhà máy rượu.

Với các tài liệu tham khảo của chúng tôi trong thị trường đồ uống và rượu mạnh, chúng tôi có thể cho thấy kinh nghiệm nổi bật khi sử dụng nguyên liệu thô từ các nguồn gốc khác nhau. 

Vì công suất cao có liên quan, tầm quan trọng của các quá trình tiết kiệm năng lượng được nhấn mạnh. Các quy trình tích hợp nhiệt của chúng tôi sử dụng các khái niệm phức tạp như nén hơi cơ học, chưng cất và bay hơi nhiều giai đoạn, hệ thống nghiền được tối ưu hóa bằng nhiệt, v.v.

Tất cả các khái niệm được áp dụng đều tôn trọng khả năng của các công nghệ hiện đại mà không bị quá sức, vì một quá trình chạy ổn định là một trong những trọng tâm chính của chúng tôi.

Chúng tôi đảm nhận trách nhiệm đối với quá trình cân bằng khối lượng và năng lượng từ quá trình xay xát đến sản phẩm cuối cùng, ví dụ như rượu theo đặc điểm kỹ thuật hoặc DDGS (Ngũ cốc chưng cất khô có hòa tan) làm thức ăn cho động vật.

Các chất cặn đã qua sử dụng là sản phẩm phụ từ quá trình lên men từ sản xuất rượu thường được gọi là nước rửa đã qua sử dụng, vinasse hoặc tĩnh vật. 

Trong quá trình lên men nghiền ngũ cốc và chưng cất tiếp theo. Những bỗng rượu loãng này chứa tất cả các chất dinh dưỡng của nguyên liệu thô ngoại trừ tinh bột và đường lên men của chúng: tức là chúng chứa protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất, v.v. với nồng độ lớn hơn nồng độ có trong nguyên liệu thô ban đầu. Do đó, những loại rượu này có thể được chế biến thành thức ăn gia súc có giá trị gia tăng theo nồng độ và nếu cần, làm khô và kết tinh và kết tủa một số chất đóng dấu (ví dụ như kali, natri).

Việc có một thiết bị chưng cất tốt sẽ đảm bảo quá trình hoàn thiện quy trình chưng cất rượu có nồng độ cao đạt hiệu quả nhất.

Hiện nay thiết bị Thái An với các dòng tháp chưng cất rượu tiên tiến, ứng dụng công nghệ mới nhất đảm bảo được cho các đơn vị sản xuất rượu cho ra các sản phẩm rượu có nồng độ cao nhất với chất lượng tuyệt vời nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Máy in uv đất biên hoà
Hình ảnh nông thôn mới
Vietlotthttps://autismtoronto.com/Vay Thế Chấp Sổ Hồng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây