undefined

2 cách chuyển tiền từ Việt Nam qua Malaysia siêu nhanh

Thứ năm - 29/04/2021 09:25
Bạn đang cần chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia cho người thân? Bạn đang buôn bán hoặc giao dịch hàng hóa với đối tác bên Malaysia và cần kiếm kênh giao dịch uy tín? Cùng tìm hiểu 2 cách thức chuyển tiền nhanh nhất từ Việt Nam qua Malaysia được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Malaysia thông qua dịch vụ chuyentienquocte.com.vn

Chuyentienquocte.com.vn là một đơn vị chuyển tiền quốc tế uy tín, trong đó có dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia được khá nhiều người sử dụng. Tuy là đơn vị mới, vẫn còn chưa phổ biến với mọi người như các ngân hàng. Nhưng bằng sự chất lượng và chuyên nghiệp trong dịch vụ, chuyentienquocte.com.vn vẫn được phần nhỏ khách hàng đánh giá cao. 

 

 

Với ưu điểm hoạt động 24/7 không nghỉ ngày lễ tết, mọi giao dịch hoặc nhu cầu chuyển tiền gấp qua Malaysia đều được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, quy trình thủ tục tại chuyentienquocte.com.vn rất đơn giản, không phức tạp nhiều giấy tờ. Khách hàng chỉ cần liên hệ với đơn vị này qua hotline 0908991287, lập tức sẽ có nhân viên tư vấn. 

 

Hơn nữa, qua khảo sát của nhiều người đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại đơn vị này. Họ đều đánh giá cước phí của chuyentienquocte.com.vn là rất hợp lý, lại không phải chờ đợi làm thủ tục lâu, người bên Malaysia sau 30 phút là có thể nhận được tiền - rất nhanh chóng và uy tín. 

 

Tuy nhiên, do thương hiệu còn mới, nên một số người lần đầu giao dịch với chuyentienquocte.com.vn sẽ không tránh khỏi sự bất an. Nhưng với sự đảm bảo về dịch vụ, hãy thử trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Malaysia bằng MoneyGram

MoneyGram là một trong các dịch vụ nhận chuyển tiền quốc tế  uy tín, có trụ sở chính tại Mỹ và chi nhánh ở mọi nước trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, bạn cũng có thể dùng dịch vụ của công ty này để chuyển tiền sang Malaysia, bằng cách đến trực tiếp các ngân hàng có liên kết hợp tác với MoneyGram.

 

Chuyển tiền qua Malaysia bằng MoneyGram bạn cũng cần cung cấp thông tin cá nhân và các giấy tờ kèm theo, cụ thể như: giấy chứng minh nhân dân, giấy chứng minh mục đích chuyển tiền này là hợp pháp,... cùng các thông tin theo biểu mẫu của MoneyGram. 

 

Trụ sở đại lý của MoneyGram

 

Sau khi hoàn tất giao dịch, khoảng 30 phút sau là người nhận bên Malaysia đã nhận được tiền. Tuy nhiên hình thức này chỉ phù hợp cho những người có thời gian rảnh vào giờ hành chính; không có nhu cầu chuyển quá thường xuyên vì cước phí dịch vụ MoneyGram khá cao. Hơn nữa, nếu người nhận tiền ở các vùng nông thôn Malaysia thì việc tìm đến đại lý MoneyGram để nhận tiền cũng không dễ dàng.  
Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về 2 cách thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Malaysia nhanh nhất. Hi vọng bạn sẽ có thêm giải pháp khi cần chuyển tiền quốc tế. Mỗi phương thức đều có ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy bạn hãy tùy theo nhu cầu hiện tại mà cân nhắc lựa chọn.  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hình ảnh nông thôn mới
Vietlotthttps://autismtoronto.com/Vay Thế Chấp Sổ Hồng
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây