Trang bách khoa toàn thư về du lịch Tripmap.vn ra mắt

Thứ năm - 10/09/2020 19:24
 

Du lịch là một trong những ngành kinh tế nhạy cảm, luôn phải hứng chịu những ảnh hưởng rất lớn của thiên tai, dịch bệnh và sự tác động của các ngành kinh tế khác. Minh chứng rõ nhất là hiện nay, đại dịch covid -19 đang hoành hoành, các điểm du lịch vắng bóng du khách, nhiều công trình đầu tư với số vốn khổng lồ nhưng vẫn không thể mở cửa phục vụ, những lao động làm việc trong lĩnh vực này lâm vào cảnh thất nghiệp, người du lịch có tâm lý lo lắng, chần chừ....

Nhằm khắc phục những hậu quả ấy, những chương trình kích cầu sau đại dịch cần được triển khai nhanh chóng và cần có những sản phẩm mới, đáp ứng được yêu cầu cấp bách trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Trên cơ sở đó, Tripmap.vn ra đời vinh dự là một trong những sản phẩm bảo vệ quyền lợi cho khách du lịch đang được giới chuyên môn đánh giá khá cao về những ưu điểm và tính năng nổi trội. 

Tripmap.vn - trang bách khoa toàn thư về du lịch

 

Sun Hạ Long Ocean Park 99 Tầng top 10 Thế giới

Du lịch Việt Nam đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid- 19

Có thể nói Tripmap.vn là một trang bách khoa toàn thư phong phú về lĩnh vực du lịch Việt Nam. Trong đó, cập nhật đầy đủ, chi tiết các đặc điểm, hình ảnh về hệ thống các địa điểm du lịch trên toàn quốc.Từ những địa danh nổi tiếng đến những điểm du lịch nhỏ, những địa điểm vui chơi giải trí ăn khách, hay những trò chơi đặc thù. Nhằm mang đến những thông tin phong phú, cụ thể cũng như hoàn thiện diện mạo của từng điểm du lịch giúp du khách dễ dàng nhận diện và lựa chọn.

 Đồng thời cung cấp khách quan nhất thông tin về các dịch vụ ẩm thực, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, giá cả, phương tiện và cách thức di chuyển thuận tiện nhất, thời điểm thích hợp...để du khách có thể nắm bắt chính xác. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình cũng như sắp xếp thời gian hợp lý. 

Sản phẩm du lịch của thời đại công nghệ số 

 

Ha-Long-Ocean-Park-2

Tripmap.vn như một sản phẩm kích cầu du lịch, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

Với trình độ khoa học công nghệ như hiện nay, hệ thống mạng internet phát triển rộng rãi, phổ biến trở thành công cụ chủ yếu để công khai và tiếp nhận mọi thông tin. Các trang thông tin của các đơn vị, dịch vụ, lữ hành vô cùng phong phú, giúp rút ngắn khoảng cách giữa du khách với địa điểm du lịch. 

Và phần đa khách hàng đều dựa vào các trang mạng để tìm kiếm, truy cập tin tức, liên lạc, tìm hiểu địa điểm, dịch vụ, hướng đi, cách di chuyển.... nhất là trong thời kỳ "bế quan tỏa cảng" như hiện nay. Tuy nhiên, không phải bất cứ trang thông tin nào cũng cung cấp cho khách hàng những đánh giá khách quan, công tâm nhất. Những chiêu trò câu view, giật top, chèo kéo, đánh lừa những vị khách cả tin vẫn diễn ra. Nhiều người vì tin vào những đánh giá ảo trên các trang cá nhân mà dẫn đến "tiền mất tật mang", bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng nhận lại chỉ là những chuyến du lịch rẻ tiền.

 Vì vậy, Tripmap.vn ra được xây dựng như một xu thế tất yếu của thời đại, đáp ứng nhu cầu của đông đảo của viễn khách, mang lại những hành trình chất lượng, dẫn lối người du lịch đi đúng nơi, nghỉ đúng chỗ, vào đúng quán. 

Sở hữu những ưu điểm nổi trội

https://lh4.googleusercontent.com/H-WPAOuTaAbJTiwc84nzM4E48ypU5ssw69gchgpMGiwljNJ1-jyosvtxDJZf43oUKfpHbMCIOIlhVAnZyV9glIiP5RuoMd7fegPltahEdNJ86LEGpbRG9ns1Ownzxx5YUj5RncF0=s0

Tối giản các tính năng phức tạp, tăng cường liên kết, giải đáp là những ưu điểm nổi trội của Tripmap.vn

Tính năng hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Thiết kế giao diện màn hình bắt mắt, tối giản những tính năng phức tạp, giúp truy cập nhanh, mạnh ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm đảm bảo tính khách quan, là một trong những sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Khi cần, khách hàng chỉ cần những thao tác đơn giản, nhấn nút  "Hỏi thổ địa" và nút "Gọi điện", sẽ kết nối trực tiếp với ban quản lý khu vực để có những thông tin chính xác nhất, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, công tâm theo tiêu chí lấy khách hàng là thượng đế. 

Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch và khách quan, trung thực của những đánh giá, Tripmap.vn chỉ cấp quyền đánh giá cho người thổ địa của khu vực đó. Đảm bảo sự đánh giá khách quan nhất, không có đánh giá ảo, không mua top, mua view như nhiều trang thông tin khác. 

Đội ngũ nhân viên 

Hiên tại Tripmap.vn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng tác viên hùng hậu, năng động, trẻ trung, nhiệt huyết có mặt rải rác khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, hoạt động độc lập như những hướng dẫn viên du lịch. 

Cách thức hoạt động

Tripmap.vn dựa vào đội ngũ cộng tác để cập nhật cơ sở dữ liệu lớn, cập nhật đúng, cập nhật nhanh...chọn lọc, sắp xếp, phân loại theo trình tự để cung cấp tới khách du lịch một cách phù hợp nhất. Theo đó, mọi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết các dịch vụ, địa điểm trong bán kính khu vực gần nhất. Giá tham khảo cũng được cập nhật thường xuyên, thông tin chính xác người bản địa, bản đồ trực quan giúp dễ dàng tìm kiếm và đi đến điểm du lịch cần đến.

Song hành với nó là việc tuyển dụng và chọn lọc đội ngũ thổ địa trên quy mô cả nước cùng tham gia vào làm người trợ giúp và tư vấn. Chú trọng đầu tư và phát triển mạnh vào các điểm du lịch lớn và phổ biến như: Thủ đô Hà Nội, TP Hạ Long, Sapa, Nha Trang, Cố đô Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc... sau đó là mở rộng quy mô ra các điểm du lịch khác trên cả nước."

Với toàn bộ những chia sẻ trên thì Tripmap.vn như một cuốn sổ tay cần thiết đảm bảo quyền lợi với mỗi vị khách hàng, góp phần phát triển tài nguồn tài nguyên nước nhà, kích cầu du lịch. Đồng thời, nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết một số vấn nạn cần thiết, xây dựng niềm tin trong lòng du khách Việt và khách nước ngoài, nâng tầm đất nước  sánh vai với bạn bè năm châu. 

 Truy cập và sử dụng sản phẩm hỗ trợ du lịch Việt Nam: https://tripmap.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây