WElearn Gia Sư – trung tâm gia sư chất lượng tại tpHCM

Thứ tư - 12/05/2021 09:59
Khi nhắc đến trung tâm gia sư đang hoạt động lớn tại tphcm không thể nào bỏ sót cái tên WElearn. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư chất lượng cao, WElearn chắc chắn sẽ giới thiệu được người dạy tốt – phù hợp với từng học viên. Tham khảo ngay bài viết để nhận được những thông tin chi tiết đầy thú vị về trung tâm gia sư này bạn nhé.

Những dịch vụ mà trung tâm gia sư WElearn Gia Sư có thể mang đến cho học viên?

WElearn Gia Sư đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực giới thiệu các gia sư/ giáo viên dạy kèm tại nhà. Khi nhấn vào địa chỉ welearnvn.com , bạn sẽ được tư vấn kỹ càng đối với tất cả các loại dịch vụ. 

 • Đầy đủ số gia sư vững chuyên môn, yêu trẻ dành cho những học viên ở độ tuổi học nói hay chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

 • Cung cấp các gia sư uy tín, chất lượng, kinh nghiệm dạy cho học sinh THCS, THPT,… Đặc biệt là gia sư có nhiều kinh nghiệm luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học.

 • Có giới thiệu gia sư chuyên dạy các ngoại ngữ như Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp,…cho việc học cũng như luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

 • Trung tâm gia sư có thể giới thiệu những gia sư uy tin dạy các môn năng khiếu về vẽ, đàn (bao gồm nhiều loại đàn khác nhau), múa, nhảy,…

 • Đặc biệt đối với những trẻ chậm nói, tự kỷ,… trung tâm gia sư WElearn đều có thể liên hệ gia sư đạt chuẩn kiến thức – kỹ năng giúp học sinh mau tiến bộ. 

Trung tâm gia sư WElearn luôn chú trọng đến kết quả học tập của học viên

Những điều mà WElearn – trung tâm gia sư chất lượng tại tpHCM cam kết

Không cần quảng cáo quá nhiều, WElearn đã khẳng định được chỗ đứng khi nhắc đến cụm từ trung tâm gia sư uy tín. Trung tâm cam kết hỗ trợ hết mình trong quá trình tìm gia sư cũng như theo sát quá trình học của học viên để kịp thời giải quyết những vướng mắc xảy ra. Bên cạnh đó, trung tâm luôn đảm bảo chất lượng gia sư nên các học viên có thể yên tâm. 

 • Cam kết về giới thiệu gia sư dạy học phù hợp với tất cả các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng mà học viên – phụ huynh yêu cầu.

 • Cam kết có thể đưa ra danh sách gia sư dạy kèm từ các cấp khác nhau. Bên cạnh đó các môn năng khiếu (đàn, hát, múa, vẽ,…) hoặc ngoại ngữ đều được trung tâm gia sư giới thiệu người dạy. 

 • Cam kết sàng lọc tất cả gia sư/ giáo viên dạy giỏi trước khi giao suất. Gia sư do trung tâm WElearn đạt đủ các chuẩn bằng cấp, kỹ năng, phương pháp dạy học và đạo đức nghề nghiệp.

 • Cam kết cung cấp hình thức học thử từ 1 – 3 buổi và đổi ngay gia sư nếu sau 3 buổi học không có kết quả hoặc không hợp cách dạy – học.

 • Cam kết hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người tìm gia sư tận tâm và 24/7 bất kể chủ nhật hay ngày lễ.

 • Cam kết đưa ra mức phí tốt nhất, phù hợp với cả gia sư và giảm gánh nặng kinh tế cho phụ huynh.

 • Cam kết hỗ trợ hậu mãi, WElearn theo sát việc học của học viên để đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt trong vòng 1 tháng.

 • Cam kết hoàn phí cho lớp VIP nếu học viên không đạt được mục tiêu đề ra.

Tất cả các gia sư của nhiều môn học đều được trung tâm giới thiệu

Thông tin chi tiết về hai gói dịch vụ WElearn cung cấp cho phụ huynh

Trung tâm gia sư WElearn hiện đang cung cấp 02 gói dịch vụ tìm gia sư dạy kèm tại nhà: gói vip và gói thường. Đây cũng là điều mà phụ huynh – học viên thắc mắc khi được tư vấn về sự khác biệt của các gói dịch vụ này. Trong bài viết này sẽ đề cập chi tiết nhất về thông tin của dịch vụ để mọi người hiểu rõ hơn nhé. 

Gói thường

Đây là gói tư vấn, kết nối thông tin giữa giáo viên/ gia sư và phụ huynh. Trung tâm gia sư chỉ đóng vai trò là bên liên hệ với người muốn tìm gia sư. Phụ huynh sẽ trực tiếp thanh toán học phí với người dạy vào cuối tháng dựa vào học phí từng buổi nhân với tổng số buổi trong tháng. 

Mức học phí dao động từ 120.000 VNĐ – 180.000.000 VNĐ đối với sinh viên giỏi. Còn với gia sư đã tốt nghiệp/ giáo viên dạy tại trường mức học phí từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ cho từng buổi dạy. Mỗi buổi sẽ có thời gian là 90 phút (2 tiết) và nếu muốn tăng thời gian học phí cũng sẽ tăng lên tương ứng. 

Gói VIP

Bên trung tâm gia sư sẽ chịu trách nhiệm về độ uy tín của gia sư và chất lượng dạy kèm của tháng. Trước khi dạy hai bên sẽ thảo luận về năng lực thực tế và mục tiêu đạt được. Nếu cuối cùng kết quả không đạt mục tiêu, bên trung tâm tiến hành hoàn trả 50% học phí. Khác với gói thường, phụ huynh sẽ thanh toán học phí với bên trung tâm vào cuối tháng. Mức thanh toán sẽ là số tiền mỗi buổi dạy nhân với tổng số buổi trong tháng.

Đội ngũ gia sư tốt trong cả gói vip và gói thường

Học phí của gói VIP sẽ cao hơn so với gói thường:đối với sinh viên giỏi học phí từ 240.000 VNĐ – 500.000 VNĐ. Còn đối tượng là giáo viên dạy ở trường/ gia sư đã tốt nghiệp học phí từ 360.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ cho một buổi học. Mức dao động này tùy vào từng lớp dạy học cụ thể, từ dạy cấp 1, cấp 2, cấp 3 hay thi đại học, thi 9 -10. 

Với những thông tin trên đây, bạn có thể có đủ hiểu biết về trung tâm gia sư này. Và qua đây nếu có bất kỳ mọi thắc mắc nào liên quan, hãy nhấn vào link https://welearnvn.com/ để đội ngũ tư vấn kỹ hơn về các gói dịch vụ. 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây