Những yếu tố cần xem xét khi may áo thun đồng phục? Dịch vụ cung cấp áo thun đồng phục tốt nhất

Thứ hai - 19/04/2021 09:11
Thiết kế đồng phục cho nhân viên của bạn là một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không chắc chắn về những lựa chọn cần thực hiện khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu. Để có được những sự hỗ trợ tốt nhất cũng như biết được về các dịch vụ may áo thun chất lượng. Đừng vội bỏ qua chia sẻ sau.

Làm thế nào để chọn được áo thun đồng phục ưng ý nhất?

Việc tìm kiếm được một thiết kế áo thun đồng phục ưng ý có vẻ khá dễ dàng. Nhưng trên thực tế bạn sẽ cần đến rất nhiều tâm huyết cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng. Dưới đây là một vài yếu tố mà bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra các quyết định cụ thể: 

Làm thế nào để chọn được áo thun đồng phục ưng ý nhất?

Cân nhắc đến loại vải sử dụng trong thiết kế áo thun đồng phục

Tùy thuộc vào mức độ hoạt động thể chất mà nhân viên của bạn sẽ làm, hãy cân nhắc xem bạn muốn sử dụng loại vải nào? Cotton, polyester hay nylon. Cũng nên nghĩ về nhiệt độ như thế nào khi nhân viên làm việc. 

Nhân viên đang ở bên ngoài? Nếu có và thời tiết có phần nóng, cotton có thể là loại vải phù hợp hơn. Polyester hoặc nylon có thể trông đẹp hơn, nhưng có thể nặng hơn và có thể tốt hơn cho môi trường trong nhà, có điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, hãy xem xét nhân viên của bạn và lịch trình bận rộn của họ; đảm bảo đồng phục tùy chỉnh dễ giặt.

Màu sắc của áo thun đồng phục

Trong việc thiết kế áo thun đồng phục, lựa chọn màu sắc được xem là thú vị nhất, tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo giữ màu đồng nhất gần với thương hiệu công ty nhất có thể. Khi chọn logo hoặc hình thêu, hãy đảm bảo đảm bảo độ tương phản cao giữa logo và trang phục. 

Một số màu phổ biến phù hợp với sự tương phản này bao gồm đen, xanh nước biển và trắng. Hình thêu màu trắng xuất hiện rất rõ trên bộ quần áo có màu navy và các màu tối. Dù bạn quyết định chọn gì, hãy đảm bảo rằng hình thêu hoặc logo có thể dễ dàng đọc được, đặc biệt là khi nhìn từ xa.

Hình thêu hoặc hình in trên áo thun đồng phục

Hình thêu có thể đẹp nhất đối với một logo nhỏ ở mặt trước của áo. Nếu bạn muốn có một thiết kế lớn hơn hoặc toàn bộ, in lụa sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đối với áo phông cotton, một lựa chọn là thêu tên của nhân viên ở mặt trước của áo và làm một logo lớn ở mặt sau. 

Đối với áo chơi gôn hoặc áo thun polo, một logo thêu ở mặt trước trông rất đẹp. Thực tế thì điều này sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn trên thiết kế áo thun đồng phục và ngân sách của bạn là bao nhiêu. Hãy nói chuyện với công ty in để giúp đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu cụ thể. 

Công ty cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục tốt nhất hiện nay 

Công ty cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục tốt nhất hiện nay

Sau khi đã nắm được một vài yếu tố cơ bản trong quá trình lựa chọn và thiết kế áo thun đồng phục. Bước tiếp theo, bạn sẽ cần liên hệ với các công ty may áo thun để nhận được tư vấn cũng như tiến hành thiết kế các sản phẩm phù hợp. 

Một trong những cái tên uy tín hàng đầu hiện nay đó chính là Áo thun HK. Với kinh nghiệm cũng như uy tín lâu năm, đặc biệt là với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy được những dịch vụ cũng như sản phẩm áo thun đồng phục tốt nhất tại đây. 

Ngoài ra, với những ai cần đến tư vấn và hỗ trợ thiết kế, Áo thun HK cũng luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên sẵn sàng cung cấp các dịch vụ này. Chỉ cần liên hệ và đưa ra các yêu cầu thiết kế. Thì ngay lập tức, bạn sẽ nhận được những tư vấn và các giải pháp phù hợp nhất. Cùng với đó là bảng báo giá chi tiết và bản mẫu thiết kế hoàn hảo. 

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã biết được những yếu tố cơ bản trong việc tìm ra các thiết kế áo thun đồng phục phù hợp. Đồng thời biết được đâu là dịch vụ tốt nhất và làm thế nào để có được những thiết kế áo thun ưng ý. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Áo thun HK ngay hôm nay. 

Thông tin liên hệ Áo Thun HK

Địa chỉ : 20 Ngõ 175 Đ. Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0902208368

Website: https://aothunhk.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây