Hướng dẫn chọn lựa bàn tiệc

Thứ hai - 16/11/2020 15:51
Bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhà hàng, tiệc cưới? Hay công ty bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện nào đó thì việc lựa chọn bàn ghế là khâu cực kỳ quan trọng. Sau đây công ty tnhh sản xuất và thương mại phúc hòa sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chọn lựa bàn tiệc cho thích hợp với mục đích dùng.
YRsrXkMqY5pUSg4vH6U7mQ9UEuhfBoK2 WZb6ChW29haVdX4cnIDshhI TX5WzydayY9mSvR5v l9JK uMKIbasjGJcsBUATmmr0wEsNdpW fdd5QmzXXI4XVeNNVv T9OzWrau2

Cách chọn bàn tiệc phù hợp

 

Lựa chọn được dạng bàn phù hợp đối với đòi hỏi và chi phí cần thiết phải dựa trên quá nhiều tác nhân, từ mục đích dùng, tính dưỡng chất của buổi tiệc, kích cỡ, mẫu mã, dưỡng chất liệu...

Chọn bàn tiệc theo loại sự kiện

 

Đầu tiên tùy thuộc vào loại hình sự kiện mà bạn sắp tổ chức, công ty sẽ giải đáp cho bạn về loại bàn phù hợp. Hiện nay các dạng bàn tiệc có mẫu mã cực kỳ đa dạng để thích hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng:

Lựa chọn bàn tiệc cocktail cho sự kiện đón tiếp kinh doanh

Một gợi ý cho các sự kiện đón tiếp kinh doanh quan trọng đó là tổ chức tiệc cocktail. Bởi vì thế lựa chọn bàn tròn chân đứng cao sẽ rất phù hợp. Dạng bàn này không chiếm quá nhiều diện tích nên khách mời có thể di chuyển dễ dàng để thưởng thức các loại đồ uống cũng như các món khai vị.

Việc bố trí bàn tiệc cocktail thích hợp cũng sẽ tạo điều kiện cho khách mời có khả năng trò chuyện, trao đổi công việc với nhau, mở ra một vài môi trường hợp tác kinh doanh mới.

Sử dụng bàn tiệc tròn cho các sự kiện quan trọng

Bàn tiệc tròn đem lại cảm giác sang trọng và lịch sự nên thường được dùng trong các buổi tiệc cưới hay lễ kỉ niệm, các buổi tiệc trọng đại của công ty…

Do bàn tròn có giới hạn số đối tượng nên bạn cần phải tính số người đến tham dự và không gian tổ chức tiệc để chọn kích thước bàn hợp lý.

Lựa chọn bàn tiệc vuông cho các sự kiện giao tiếp xã hội

Bàn tiệc vuông cũng là một lựa chọn chọn khi bạn muốn tổ chức các buổi tiệc gắn kết khách mời. Khi áp dụng bàn tiệc vuông, mọi người có thể trò chuyện, trao đổi với nhau một cách thân mật.

Lựa chọn bàn tiệc hình chữ nhật cho các sự kiện đoàn tụ, sinh nhật

Bàn tiệc hình chữ nhật được sử dụng thường gặp trong các buổi tiệc dã ngoại ngoài trời thường các buổi sinh nhật, đoàn tụ gia đình, tiệc buffet...

Với thiết kế đơn giản, một số chiếc bàn tiệc hình chữ nhật có thể được sắp xếp nối liền nhau thành hàng dài để hợp lý với không gian.
Lựa chọn chất liệu

Loại chất liệu của bàn tiệc cũng nên được quan tâm khi lựa chọn. Một số sự kiện ngoài trời cần lựa chọn hoạt chất liệu nhẹ, dễ di chuyển, màu sắc nhẹ nhàng. Còn một số sự kiện trong nhà có thể lựa chọn kiểu bàn chắc chắn hơn.

Chọn kích thước

Căn cứ vào không gian mà bạn tổ chức sự kiện và lượng thành phần tham gia để lựa chọn kích thước bàn phù hợp.

Với một số dạng bàn tròn, bàn vuông sẽ gặp phải giới hạn số trường hợp cần phải bạn cần thiết phải tính toán để chuẩn bị xếp đủ đối tượng tới tham dự. Có thể xen kẽ bàn to và nhỏ một công nghệ thích hợp.

Còn đối với tiệc cocktail thường bàn buffet thì không nên sử dụng ghế, khách mời chỉ qua áp dụng món ăn hoặc đứng nói chuyện cần chỉ nên lựa chọn bàn phù hợp đối với không gian tổ chức.

Các kiểu bàn tiệc mà công ty Phúc Hòa đang cung cấp

Công ty TNHH sản xuất và thương mại phúc hòa chuyên cung cấp các sản phẩm, vật dụng khách sạn, nhà hàng. Được thành lập từ năm 1995, tới nay sản phẩm của công ty đã được phủ tại khá nhiều khách sạn, nhà hàng, văn phòng trên toàn quốc.

Đối với sản phẩm bàn tiệc, công ty có rất nhiều kiểu với kích thước, màu sắc và mẫu mã đa loại hợp lý với nhu cầu của khách hàng. Một số kiểu bàn tiệc mà công ty đang đưa đến có thể nói tới như:

 

Bàn tiệc hình chữ nhật: có bàn ibm và bàn olong

gsRgIiY7tITe010pMq6Jjr0ahM t2x 4JHzsiq5JIZYwYaIH 3ol9dSCuiRCP8RenSYlGR NZsN5xAqY 8326XYClVSg1H77YNXIAIvOSk7y07rO12yFmGXNs qwABr1Y6BABbD1

 

Bàn ibm được uống trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo...bàn ibm có kích cỡ là 180x45 cm hoặc 120x40 cm, sức chứa tối đa là 3 đối tượng.

Bàn olong có khả năng lấy làm bàn ăn, bàn buffet…bàn olong có kích cỡ 90x180 cm hoặc 75x180 cm và sức chứa là 3 người.

Bàn tiệc tròn

mGgawYmkB4K8M8as20Krrl3WGceRI9G kP4kFjqYCdWRN9Bp8a7sc5a4YycXWbtrBOqtTfVysd0peBV0yP98rgaksKQMheSWwBqJY IkXDi8ae nHQ7iJ9o4pdFgO5UsU4 P70pQ

Bàn tiệc tròn có các kích thước sau:

Bàn kiểu rất lớn m8 với sức chứa 10-12 trường hợp

Bàn dạng m5(m6) với sức chứa 8-10 đối tượng

Bàn tròn nhỏ m2 đối với sức chứa 6-8 trường hợp

Bàn vuông

RZdJOCcaXE 1F69QxmUKwxvqpYFrxeCPwgglOG4FHgB43qRYQE8XYPNNutDx3TtSKui9TTU3XnxqonZ4UZ eVOz IkUnoUSKU2zEDoWqzR XujvdnvqLjfaU85LvtUUPBm JBOJ8

Bàn vuông hay được sử dụng cho 2 người hoặc được ghép thêm cùng với bàn hình chữ nhật. Kích cỡ của bàn vuông là 90x90 cm hoặc 75x75 cm.

Bàn hội nghị hình bán nguyệt

N5pPPi ndJJW7FWe2V4ZpSsiLYSBiWdzWd5Ln7nw8ihjax04fMzFPzvXJ1oUr0AHIj 2c6YDfhxqiAiOy9OVLsEe0KK7IKcFkk2OVOFuzuIo8T5AasKrJHAHqp5617oAfaLExbqz

Bàn bán nguyệt được lấy để ghép vào đối với bàn chữ nhật để thiết kế phòng hợp. Kích cỡ bàn bán nguyệt căn cứ theo vào kích thước bàn chữ nhật. Bình thường bàn bán nguyệt có đường kính là m5 hoặc m8.

 

Bàn cocktail

LfCtoeFEd4DCeDFL5QN9T9v38RVIIluQg6rlKgpAOJ6BavQJ JABKrneizRcILWIVzx6jjIgk0PuYZJbDujbsfp dpyvZGe y A9krfJkM0eNzpnfs5pzStjTTDFOXFeH9LtnN9R

 

Bàn cocktail thường hay có hình tròn và có chân cao để mọi thành phần đứng cạnh đó trò chuyện. Đường kính bàn cocktail thường hay là 60 cm và chiều cao là 120 cm.

Ngoài các mẫu bàn tiệc hội nghị, Phúc Hòa còn cung cấp các dòng ghế tiệc cưới. Để được tư vấn thêm về các loại bàn tiệc, các bạn có thể liên lạc đối với công ty Phúc Hòa qua các kênh sau:

 

Đồ Dùng Khách Sạn Phúc Hòa

Số điện thoại:  090 1166 103

Email: cskh@phuchoa.com.vn – support@phuchoa.com.vn

Địa chỉ: Trụ sở Hà Nội: Số 321 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai

Chi nhánh HCM: 1416/31/43H Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây