[Hỏi đáp chuyên gia] Học nối mi bao lâu ra nghề

Thứ năm - 13/05/2021 14:37
 

Học nối mi bao lâu ra nghề luôn là thắc mắc của nhiều bạn, những người đang quan tâm đến các khóa học nối mi và mong muốn có một tương lai ổn định với nghề này. Không những vậy, với thời gian học đó, học viên có được đảm bảo tay nghề sau khi kết thúc khóa học và thực hiện cho khách ngay không?

Nếu bạn cũng thắc mắc điều này, hãy theo dõi ngay câu trả lời từ các chuyên gia dạy nối mi tại Seoul Academy trong bài viết dưới đây nhé!

Thời gian học nối mi bao lâu thì có thể ra nghề?

Nối mi là một ngành nghề đang còn khá mới mẻ trên thị trường. Vì vậy, kiến thức cũng như kỹ thuật của ngành nghề này không nhiều như các ngành nghề spa, nail hay makeup.

Hiện nay, thời gian học của một khóa nối mi dao động từ 20 - 30 buổi. Trong thời gian này, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. 

Do đó, dù là một người không biết gì về nối mi. Bạn vẫn có thể tham gia khóa học và trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp nếu có sự quyết tâm và chăm chỉ. 

Khóa học nối mi tại Seoul Academy kéo dài trong 20 buổi

Thời gian học nối mi sẽ thay đổi tùy thuộc vào mỗi người. Có người học nhanh và lanh lợi, thời gian ra nghề sẽ sớm hơn. Trong khi đó, bạn là người chậm chạp nhưng có chí cầu tiến và quyết tâm học nghề. Thời gian của bạn sẽ dài hơn các bạn cùng khóa. Tuy nhiên, quan trọng vẫn là kết quả học như thế nào đúng không. 

Tuy nhiên, hiện nay, có nhiều trường không cho phép học viên tốt nghiệp khi số buổi học chưa đủ. Mặc dù tay nghề của các bạn đã rất cao. Nhưng điều này cũng không cho phép. Điều này có thể thấy, các trung tâm đào tạo đó không hề chủ quan trong việc đào tạo học viên của mình đúng không!

Sau khi kết thúc khóa học có thể thực hiện cho khách ngay không?

Nối mi là dịch vụ làm đẹp không xâm lấn. Vì vậy, nếu tay nghề vững chắc và tự tin. Bạn có thể nhận khách và bắt đầu kiếm thu nhập bằng chính ngành nghề này. 

Tuy nhiên, trên thực tế, khi được đào tạo tại Seoul Academy với 20 buổi. Thì tại buổi thứ 10, học viên đã bắt đầu được thực hành trên người thật với nhiều loại nối mi phổ biến. Vì thế, đến buổi thứ 15, đã có rất nhiều bạn học viên khoe với cô khi đang thực hiện nối mi trên khách hàng. Nhiều bạn đã bắt đầu nhận khác và làm công việc mình yêu thích. 

Vì được thực hành nhiều nên ngay khi ra trường, học viên có thể nhận khách ngay

Điều này thể dễ dàng thấy được, nối mi không khó học. Chỉ cần kiên trì, nhẫn nại với nghề và thêm sự quyết tâm. Bạn có thể dễ dàng nắm vững kiến thức và nhận khách nối mi ngay khi đang còn học hoặc đã tốt nghiệp. 

Trước hết, để có thể trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học thật uy tín và chất lượng. Một nơi đào tạo có cam kết đầu ra với tay nghề vững chắc cho học viên. 

Không những vậy, nên ưu tiên những trường đào tạo quy mô lớn, có liên kết trao bằng trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội để có cơ hội mở tiệm nếu muốn nhé!

Và Seoul Academy có thể là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn miễn phí về khóa học nối mi của trường.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây