Giới thiệu về bất động sản đăk nông có nên đầu tư lúc này vào đăk nông

Thứ hai - 05/04/2021 14:07
Giới thiệu bdsdaknong giá trị đất tại đăk nông ngày càng tăng tróng mặt mà đây là nơi các nhà đầu tư nên đầu tư để sinh lợi nhuận ở thời điểm hiện tại xem ngay.
bat dong san dak nong - một trong những thị trường đang rất sôi động và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư lớn hiện nay. Tất cả các dự án lớn nhỏ đến những thông tin về các loại hình bất động sản đều là những tin tức rất hot. Một tỉnh thành thuộc vùng núi Tây Nguyên, liệu sẽ mang đến cho bạn những dự án đầu tư mua bán nhà đất tỉnh Đắk Nông đáng giá nào? Hãy cùng khám phá xem, thông qua công nghệ 4.0 bạn sẽ tìm mua và bán bất động sản hay ho như thế nào nhé!

Những dự án đầu tư tiềm năng tỉnh Đắk Nông

Giới thiệu thông tin về tỉnh Đắk Nông

Một vài những thông tin cơ bản mà các nhà đầu tư mua bán bất động sản tỉnh Đắk Nông cần nắm. 

Đơn vị hành chính

Tỉnh Đắk Nông là một tỉnh thành thuộc khu vực vùng núi Tây Nguyên - miền Trung - Việt Nam. Toàn tỉnh nằm trên cao nguyên M’nông. Trung tâm của tỉnh là thành phố Gia Nghĩa. Gia Nghĩa nằm cách Buôn Ma Thuột tổng chiều dài 125km tính theo đường quốc lộ 14. Và cách thành phố HCM 250km tính về phía Nam. 

Địa lý

Tỉnh Đắk Nông nằm trải dài từ tọa độ 11o45 đến 12o50. Và kinh độ từ 107o12 đến 108o07. Đắk Nông có ranh giới giáp với các tỉnh: Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Phước trong lãnh thổ Việt Nam. 

Bản đồ hành chính tỉnh Đắk Nông

Về khu vực biên giới, tỉnh Đắk Nông giáp ranh với Campuchia có đường biên giới dài đến 120km.  Tiếp theo đó, khi đi qua hai cửa khẩu Đăk Per trong khu vực huyện Đắk Mil và Bup’rang ta sẽ đặt chân đến địa phận của Tuy Đức. 

Dân số

Theo thống kê chính xác, đến ngày 01/04/2019, trên địa bàn toàn tỉnh có tổng cộng 645.401 người. Trong tổng số đó có tất cả 97.040 dân số sống ở thành thị (khoảng 15,04%) và 548.361 người sinh sống tại nông thôn (khoảng 48,85%). 

Tỷ lệ nam nữ trên địa bàn tỉnh lần lượt là 330.108 (51,15%) và 315.293 (48,85%) người. Tỉnh Đắk Nông có tất cả 12 tôn giáo khác nhau chiếm khoảng 281.643 người. Cũng theo thống kê của tổng cục thống kê Việt Nam, nơi đây có tất cả 40 dân tộc khác nhau cùng sinh sống. 

Cơ sở hạ tầng

Nhìn chung, cơ sở hạ tầng trên địa bàn tỉnh tương đối hoàn chỉnh và luôn được nâng cấp định kỳ. Mạng lưới giao thông đường bộ là nền tảng hoạt động chủ yếu. Nơi đây vẫn chưa có sự xuất hiện của đường hàng không và đường sắt. Các tuyến đường quốc lộ chính thời gian gần đây đã được đầu tư mở rộng và cải thiện hơn nhiều so với trước đây. 

Về hạ tầng thủy lợi, trên toàn tỉnh có tất cả 74 công trình đã được đưa vào hoạt động đáp ứng được 44% diện tích nông lâm nghiệp trong trồng trọt và chăn nuôi. Hơn 80% các hộ dân toàn tỉnh đã có nước sạch để sử dụng.

Lối sống văn hóa

Nằm ở khu vực cao nguyên miền Trung, con người Đắk Nông sở hữu rất nhiều những nét đẹp dân tộc. Bạn sẽ được nghe rất nhiều những câu chuyện sử thi độc đáo dài bất tận. Con người nơi đây sống đầy tình người luôn luôn hòa đồng và vui vẻ. 

Bạn cũng sẽ rất ấn tượng với những kiểu kiến trúc nhà sàn, nhà rông đặc trưng của người Đắk Nông. Chắc chắn những người dân nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị. 

Giải trí và du lịch

Về du lịch, tỉnh Đắk Nông vốn nổi tiếng về vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho người dân nơi đây. Bạn sẽ khá ngỡ ngàng với vẻ đẹp hùng vĩ của thác Đắk G’lun, thác Đray Sáp hay Thác Trinh Nữ. 

Đắk Nông có những khu du lịch tự nhiên hùng vĩ

Một chút ngát xanh và thơm ngát hương vị tươi mới của đồi chè Gia Nghĩa, nhẹ nhàng cùng Hồ Tây Đắk Mil và thăm thú Vườn quốc gia Yok Đôn.

Giáo dục

Có tất cả 240 trường học được xây dựng và hoạt động tại tỉnh Đắk Nông. Trong số đó có 22 trường trung học phổ thông, 82 trường trung học cơ sở và 136 trường giáo dục tiểu học. Về giảng dạy mẫu giáo có tổng cộng 89 trường. 

Với hệ thống các trường học đào tạo đầy đủ, nền giáo dục tỉnh nhà được đánh giá tương đối hoàn chỉnh. Nhờ quá trình giảng dạy và đào tạo đầy đủ, địa bàn tỉnh đã giảm thiểu được tối đa nạn mù chữ.

Đáng tự hào nhất chính là sự hiện diện của trường Chuyên Nguyễn Chí Thanh trên toàn tỉnh trú ngụ tại số 8 đường Lê Duẩn thuộc thành phố Gia Nghĩa. 

Y tế

Tính tổng trên địa bàn có tất cả 79 cơ sở khám và chữa bệnh đạt tiêu chuẩn của sở y tế. Số liệu cụ thể gồm có 8 trạm xá, 71 trạm y tế tại các phước - xã. Tổng tất cả có 1029 giường bệnh cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao. 

Cơ sở vật chất của bệnh viện Đắk Nông đã được đầu tư và phát triển hơn rất nhiều so với trước đây. Tất cả đều đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân trên địa bàn toàn tỉnh. 

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Đắk Nông?

Những dự án bất động sản được xây dựng liên tục tại tỉnh Đắk Nông, từ đó tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhiều nhà đầu tư các loại hình nhà đất ở khắp mọi nơi. Chủ yếu thì sự xuất hiện của những dự án lớn nhỏ đều được thực hiện tại khu vực trung tâm tỉnh - thành phố Gia Nghĩa.

Bất động sản khu vực trung tâm

Dự án khu dân cư số 3 tại tỉnh Đắk Nông

Hồi tháng 4 vừa qua, UBND tỉnh đã có quyết định chấp nhận với kế hoạch xây dựng Khu dân cư số 3 của các nhà đầu tư. Dự án được nhà đất này xây dựng tại phường Nghĩa Trung thuộc thành phố Gia Nghĩa. 

Tổng chi phí dự tính cho quá trình thực hiện dự án rơi vào khoảng 677.809 tỷ đồng. Với mức chi phí bồi thường cho GPMB là 141.660 tỷ đồng. Tổng diện tích mà dự án sẽ sử dụng là 56,33 ha. 

Bất động sản khu vực phía Nam 

Ngoài dự án đang nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư bán đất Gia nghĩa thì trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa cũng có rất nhiều những dự án khu đô thị và khu dân cư đáng để xem xét. 

Với thời điểm du lịch đang lên như thế này thì ở bất cứ đâu, tiềm năng bất động sản cũng đều có thể phát triển và trở thành lý do chính đáng cho bạn đầu tư. 

Bất động sản khu vực phía Bắc

Khu vực phía Bắc tỉnh Đắk Nông chưa xuất hiện những dự án bất động sản lớn. Hiện tại, hoạt động giao dịch bất động sản ở khu vực này chủ yếu là bán nhà xưởng, trang trại hay các vườn trồng cao su, nhà ở,... Diện tích đất vườn ở khu vực này thường rất lớn và được bán với đơn giá khá rẻ. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc đầu tư vào khu vực này. Trong tương lai, cùng với các chính sách phát triển kinh tế của nhà nước cùng chính sách khuyến khích của tỉnh, khu 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây