Convert video Youtube thành các định dạng khác nhau bằng máy tính

Thứ tư - 20/01/2021 09:48

Convert hay chuyển đổi video Youtube sẽ rất khó nếu bạn chưa bao giờ thực hiện. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn đã ở đây! Chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết 5 công cụ chuyển đổi đơn giản mà hiệu quả. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé.

  1. Công cụ chuyển đổi trực tuyến tại howtoget.video

Một trong những cách đơn giản và dễ nhất để chuyển đổi video Youtube là sử dụng howtoget.video. Đây là trang WapVip được trang bị công cụ trực tuyến miễn phí cho mọi người. Việc bạn cần làm là truy cập và thao tác ngay trên giao diện của website này. Bên cạnh công cụ chuyển đổi howtoget.video còn hỗ trợ tải xuống video từ Youtube.

Ưu điểm của công cụ trực tuyến này rất nhiều. Ta có thể sử dụng nó ở mọi thiết bị với các hệ điều hành và trình duyệt khác nhau. Khi thao tác, trang web không yêu cầu đăng nhập và trả phí. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng mà không giới hạn.

Điểm độc đáo nhất của howtoget.video chính là: tất cả những thao tác đều được thực hiện trực tuyến trên trình duyệt. Bạn sẽ chẳng cần có thêm phần mềm hỗ trợ hay tiện ích bổ sung. Vậy nên nó phù hợp cho nhu cầu chuyển đổi số lượng nhỏ với các định dạng thông dụng.

sss
 

Công cụ trực tuyến phù hợp cho nhu cầu chuyển đổi với số lượng ít.

  1. Phần mềm chuyển đổi 4K Video Downloader

Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là 4K Video Downloader. Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi và lưu về máy các tập tin. Nó giúp bạn tùy chọn định dạng âm thanh hoặc video với các dạng thông dụng.

4K Video Downloader mang đến tính năng chuyển đổi thông minh. Ta không cần phải tải trước file về máy. Bạn chỉ cần copy đường dẫn của video Youtube muốn convert và paste vào phần mềm. Nó sẽ nhanh chóng chuyển đổi và đồng thời lưu file về máy tính của bạn.

Hiện nay 4K Video Downloader được phát triển thành hai phiên bản: miễn phí và Premium. Với phiên bản không trả phí, người dùng được sử dụng các tính năng cơ bản. Bạn có thể tải xuống đồng thời tối đa 24 video trong danh sách phát. Nếu muốn sử dụng thêm các tính năng nâng cao thì cần mua bản Premium nhé.

  1. Phần mềm chuyển đổi Any Video Converter Free

Any Video Converter Free là một trong những phần mềm được nhiều người dùng yêu thích. Nó đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi cơ bản hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, những video Youtube bạn thích đều có thể được convert. Phần mềm nổi bật bởi nó hỗ trợ nhiều định dạng file đầu vào và đầu ra. Những tập tin này có thể ở dạng video hoặc âm thanh.

Cài đặt phần mềm trong máy sẽ giúp bạn chuyển đổi bằng cả hai cách: online và offline. Chúng ta hoàn toàn có thể convert file lưu trong thiết bị hoặc từ đường link trực tuyến. Nó được thiết kế với giao diện đơn giản, công nghệ hiện đại. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi đồng thời nhiều video với tốc độ nhanh chóng.

Nếu 4K Video Downloader có hai phiên bản thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Bạn tải về và sử dụng nó để chuyển đổi đều không phải trả tiền. Vậy nên, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn ứng dụng này.

s

Any Video Converter Free hỗ trợ đắc lực cho bạn.

  1. Phần mềm chuyển đổi Free YouTube to MP3 Converter

Cái tên cuối cùng trong danh sách là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3. Nếu bạn chỉ có nhu cầu trích xuất âm thanh video từ Youtube thì không nên bỏ qua. Ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Free YouTube to MP3 Converter là phần mềm miễn phí cho mọi người. Nó hỗ trợ bạn chuyển đổi video thành file âm thanh với tốc độ nhanh. Chỉ cần có link của video Youtube, phần mềm sẽ mau chóng thực hiện tác vụ theo yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, Free YouTube to MP3 Converter cũng có các tùy chọn về định dạng và chất lượng file. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn này ở ô Tải xuống. Sau khi quá trình chuyển đổi youtube to mp3 hoàn tất, các tập tin sẽ được lưu trong thiết bị.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong những công cụ chuyển đổi đến bạn. Đây đều là các phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần một chút mày mò là bạn có thể thỏa thích lưu file về máy. Ta cũng không cần cài đặt hay chỉnh sửa thông số đâu nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây