Quảng Nam phát động ủng hộ nhân dân trong tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

Thứ hai - 13/11/2017 10:09
Sáng ngày 08/11/2017, tại Hội trường UBMTTQVN tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ nhân dân trong tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra.

hình ảnh tại buổi Lễ phát động.
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 12, tại Quảng Nam đã có mưa lớn kéo dài, gây ngập lụt cục bộ ở nhiều địa phương, nhất là khu vực vùng trũng; tình trạng sạt lở đất đã xảy ra tại các huyện miền núi, giao thông chia cắt, nhiều công trình bị hư hỏng, nhiều nhà bị sụp đổ và tốc mái hoàn toàn... ước tính thiệt hại về người và tài sản của nhân dân trong tỉnh là rất lớn.


hình ảnh tại buổi Lễ phát động
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, Quảng Nam phát động, kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm trong tỉnh và ngoài tỉnh bằng những hành động thiết thực, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để chia sẻ, giúp đỡ  nhân dân trong tỉnh sớm vượt qua những khó khăn, ổn định cuộc sống.

Buổi Lễ phát động đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa; Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân Quảng Nam tích cực hưởng ứng cuộc vận động./.

Kim Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây