Lễ phát động Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Đha nghi

Thứ tư - 22/08/2018 10:19
Lễ phát động Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Đha nghi

Sáng ngày 19/8/2018, Chi bộ, Ban nhân dân, Ban Công tác mặt trận thôn Đha nghi đã tổ chức Lễ phát động xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Tham dự Lễ phát động có sự tham dự của đ/c Đinh Văn Bảo - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Trưởng Ban chỉ đạo NTM &GN xã; đ/c Lê Thị Tuyết -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban quản lý NTM&GN xã kiêm Trưởng Ban chỉ đạo KDC NTM kiểu mẫu; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN, Hội đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn và cùng toàn thể các hộ gia đình thôn Đha nghi.

Phát biểu trong buổi Lễ, đ/c Nguyễn Văn Bình, Trưởng Ban chỉ đạo KDC NTM kiểu mẫu khen ngợi thôn đã sớm bắt tay vào thực hiện các nội dung phương án xây dựng KDC NTM kiểu mẫu để đến thời điểm hiện tại thôn đã đạt 07/10 tiêu chí và 03 tiêu chí còn lại cũng đạt trên 75% theo quy định của Bộ tiêu chí do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. Có được những kết quả trên Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Đha nghi.
ông Nguyễn Văn Bình - CT, UBND xã


 

Bên cạnh việc đánh giá cao những kết quả đạt được được, thay mặt lãnh đạo xã, đ/c Nguyễn Văn Bình cũng động viên cán bộ và nhân dân thôn Đha nghi phải tiếp tục cố gắng hơn nữa để khắc phục những mặt còn hạn chế và thực hiện có chất lượng các tiêu chí còn lại để năm 2020 hoàn thành xây dựng thôn Đha nghi đạt chuẩn khu dân cư NTM kiểu mẫu.
Ông Võ Ngọc Hồng - Trưởng BND thôn

Hưởng ứng phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Bình, các chi hội, ban ngành thôn, các tổ đoàn kết và đại diện các hộ gia đình đã cùng nhau ký kết giao ước thi đua quyết tâm phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, thoát nghèo bền vững cũng như nâng cao chất lượng đời sống văn hóa là gì, chỉnh trang, cải tạo cảnh quan môi trường thôn xanh, sạch, đẹp và đáng sống, chung tay thực hiện thành công khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu./.
 

ký giao uoc thi dua

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây