HỌP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Thứ tư - 13/02/2019 10:29
HỌP MẶT ĐẦU XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 12/02/2019 (tức mùng 8 Tết), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tư đã long trọng tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, công chức xã, ban ngành thôn và các đơn vị đóng trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của xã nhà mỗi độ xuân về.
KHUNG CANH GAP MAT

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có đ/c Đinh Văn Bảo - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn và toàn thể cán bộ, công chức xã.

Ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo trước, trong và sau tết
Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Kỷ Hợi 2019

Thay mặt UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, công chức của xã, cán bộ ban ngành thôn và các đơn vị đóng trên địa bàn; thông qua báo cáo tình hình trước, trong và sau tết, cũng như giao nhiệm vụ đầu năm cho các ban ngành Ủy ban nhân dân xã.
 

Ông Đinh Văn Bảo - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu đầu xuân
Ông Đinh Văn Bảo - Bí thư Đảng ủy xã giao nhiệm vụ đầu xuân 2019

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, đ/c Đinh Văn Bảo - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cũng gửi lời chúc mừng năm mới, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm qua và nhấn mạnh cả hệ thống chính trị cần cần bắt tay ngay vào làm việc và tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: giải quyết dứt điểm các công việc nợ, đọng năm 2018; tập trung chỉ đạo sản xuất vụ đông xuân 2019; củng cố kiện toàn đội ngũ cán bộ thôn, chuẩn bị các điều kiện thực hiện sáp nhập thôn trong quý I năm 2019; tổ chức việc ký cam kết thực hiện Chỉ thị 05 của TW năm 2019; rà soát bổ sung quy hoạch cán bộ; tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện đạt 100% chỉ tiêu giao quân năm 2019.
Chủ trì gặp mặt đầu năm

anh tap the
anh tap the 2
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội đã đề ra./.

Nguồn tin: Tổng hợp: Lê Duy Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây