Hoạt động của đại biểu thanh niên APEC tại tỉnh Quảng Nam

Thứ hai - 13/11/2017 10:11
Trong khuôn khổ Diễn đàn Tiếng nói tương lai (VOF) tại tỉnh Quảng Nam, ngày 07/11/2017, ông James Soh - đồng Chủ tịch Hội đồng lãnh đạo tiếng nói APEC cùng đại biểu thanh niên của các nền kinh tế thành viên APEC đã đến hoạt động tại tỉnh Quảng Nam.

 


(chụp hình lưu niệm tại điểm đón Làng Hòa bình)
Tiếp đón đoàn tại Làng Hòa bình có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn, lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND huyện Phú Ninh và Làng Hòa bình Quảng Nam.


(Giám đốc Làng Hòa bình giới thiệu sơ lược về Làng)

Đoàn gồm 160 đại biểu, trong đó có 113 đại biểu là thanh niên, sinh viên đến từ 17 nền kinh tế APEC. Theo chương trình, điểm đầu tiên đoàn đến thăm là Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh). Tại đây, Đoàn đã được nghe giới thiệu thông tin sơ lược về Làng Hòa bình, giao lưu văn nghệ cùng các trẻ mồ côi, khuyết tật được nuôi dưỡng tại Làng và tham quan cơ sở vật chất nơi đây. Dịp này, rất nhiều món quà đặc biệt đã được các đại biểu thanh niên APEC gửi đến cho các em của Làng.

(giao lưu văn nghệ giữa trẻ em Làng Hòa bình và thanh niên APEC)

Chiều cùng ngày, đoàn đi tham quan Làng bích họa Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) và tham quan, trải nghiệm nghề lồng đèn tại 2 cơ sở đèn lồng tại Hội An gồm cơ sở đèn lồng Lantana và cơ sở lồng đèn Hà Linh.  (hình ảnh Đoàn tham quan tại Tam Thanh)

Kiều Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây