Hội LHTN huyện tổ chức ngày hội Tôi yêu tôi tố quốc tôi và Giải bóng đá tứ hùng các CLB lần thứ II, năm 2017

Thứ hai - 13/11/2017 10:22
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017). Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sáng ngày 14/10/2017, tại sân vận động Huyện Đông Giang, Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức ngày hội Tôi yêu tổ tố quốc tôi và Giải bóng đá tứ hùng các CLB lần thứ II, năm 2017. Tham gia giải đấu có 4 đội đến từ các CLB: FC Ché Xưa, FC Thủy Triều Đỏ, FC Liên ngành và FC Tân Tam Bản. Giải bóng đá thanh niên các CLB là một giải bóng được tổ chức lần thứ hai, với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, xây dựng mối đoàn kết giữa đoàn viên TN đang sinh hoạt, làm việc tại các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Đông Giang. Giải đấu được sự quan tâm rất lớn từ ĐVTN trong và ngoài huyện, sự tham gia nhiệt tình của các đội tuyển và cổ vũ của CĐV. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích giúp tăng cường thể lực vớin phương châm “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”  thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam 15/10.

Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải nhất cho đội FC Thủy Triều đỏ, giải nhì cho đội FC Ché Xưa, giải Ba cho đội FC Liên Ngành và giải phong cách thuộc về FC Tân Tam Bản.

Cùng ngày Ủy ban Hội LHTN huyện cũng đã tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cho hơn 200 ĐVTN trên đại bàn huyện gồm các xã: Zà Hung, Tà Lu và thị trấn để ĐVTN nhận thức sâu sắc hơn Nghị quyết 12 của HĐND tỉnh và Quyết định 3577 của UBND tỉnh Quảng Nam là chủ trương lớn, rất có ý nghĩa và thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam về vấn đề nghề nghiệp, việc làm; thời gian qua, huyện đoàn Đông Giang đã tập trung thực hiện và có nhiều giải pháp hiệu quả. Lồng ghép với việc tuyên truyền trong hội trường, cán bộ văn phòng Huyện Hội đã đến tận các thôn, các địa điểm có đông ĐVTN để phát tờ rơi tuyên truyền nhằm tạo chuyển biến nhận thức sâu sắc hơn về chủ trương của Tỉnh về học nghề và việc làm. Nhiều tuần liền, Huyện đoàn phối hợp với Trường Trung cấp nghề Thanh niên dân tộc Miền núi Quảng Nam, Phòng LĐTB-XH, Hội Nông dân và Hội Phụ nữ huyện trực tiếp 06 lần về tại 11 xã, thị trấn để triển khai, tuyên truyền, tư vấn cho hơn 600 người lao động và đoàn viên thanh niên về nghề may công nghiệp. Tính đến tháng 10/2017, toàn huyện có trên 320 lao động địa phương đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty may trong tỉnh và TP. Đà Nẵng theo Nghị quyết 12 của HĐND tỉnh và tự tạo việc làm.

Các hình ảnh chuỗi hoạt động Ngày hội tôi yêu tổ quốc tôi:


 

Cùng với các hoạt động cấp huyện, các cấp bộ Hội toàn huyện đã có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Hữu Tùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây