Gặp mặt, giao lưu giũa Hội Nông dân huyện Đông Giang và Hội Nông dân thị xã Điện Bàn

Thứ hai - 13/11/2017 09:45
Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930- 14/10/2017). Sáng ngày 11/10/2017, Ban Thường vụ HND hai huyện Đông Giang và thị xã Điện Bàn thống nhất tổ chức gặp mặt, giao lưu tại cơ quan Mặt trận- đoàn thể huyện Đông Giang.

Tham dự, về phía huyện Đông Giang có đ/c Lê Văn Hai, Phó Ban Dân vận Huyện ủy huện; đ/c Phạm Thanh Nam, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện; đ/c Ngô Thanh Long, chủ tịch Hội Nông dân huyện; đ/c Nguyễn Anh Hùng, Trưởng đài TT- TH huyện; các đ/c trong Ban Thường vụ HND huyện; các đ/c chủ tịch HND các xã, thị trấn. Về phía HND thị xã Điện Bàn có đ/c Nguyễn Văn Thừa, chủ tịch HND thị xã Điện Bàn; các đ/c lãnh đạo thường trực HND thị xã và các đ/c lãnh đạo HND xã, Phường, thị trấn của thị xã Điện Bàn.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo HND của huyện Đông Giang và thị xã Điện Bàn đã thông tin tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội trong những năm qua, hàng năm hai tổ chức Hội đều có các chương trình và hoạt động cụ thể bằng các cuộc vận động quyên góp đồng thời hai đơn vị cũng luôn gần gũi, đoàn kết, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Hội cũng như hỗ trợ về nhiều mặt trong cuộc sống để cùng nhau phát triển.

Hoạt động gặp mặt, giao lưu lần này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên chức của hai đơn vị. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị là cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, góp phần phát triển kinh tế xã hội cho huyện nhà.

Dịp này, HND thị xã Điện Bàn đã trao 30 triệu đồng cho Hội viên Nguyễn Lưu Thanh, xã Tư, Đông Giang là hộ nghèo có 4 khẩu đang chung sống dưới một mái nhà và 5 suất quà cho 5 Hội viên gặp khó khăn ở xã Tư, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Hình ảnh nông thôn mới
Trái
phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây